Máy khắc laser Namson PowerMARK gây ấn tượng với Bộ Công nghiệp Campuchia tại triển lãm CIMIF 2017

Ngày 25-28/8/ 2017 vừa qua, Namson Laser cùng đoàn doanh nghiệp hội Cơ khí - Điện (HAMEE) đã có mặt tại đất nước Campuchia, để tham gia triển lãm Quốc tế về máy móc công nghiệp - CIMIF 2017, đây là hội chợ kỹ thuật và công nghệ đa ngành được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Diamond Island, Phnompenh. Triển lãm đã quy tụ nhiều Công ty sản xuất hàng đầu từ nhiều nước trên thế giới.

Namsonlaser-CIMIF-2017-1.jpg

Chiếc máy khắc laser Namson PowerMARK F Series với những ứng dụng đa dạng cho ngành công nghiệp đã thành công thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan và giới truyền thông trong sự kiện.

Namsonlaser-CIMIF-2017-3.jpg

Đặc biệt, Namson Laser rất tự hào khi được giới thiệu chiếc máy khắc laser thương hiệu Việt này đến Ông Cham Prasidh - Bộ trưởng cấp cao, Bộ Công nghiệp Campuchia.

Namsonlaser-CIMIF-2017-2.jpg

Kết thúc chuyến hành trình Xúc tiến thương mại tại Campuchia, Namson Laser xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng chúng tôi, đồng thời cũng xin cám ơn hội Hamee đã tạo điều kiện cho Namson Laser mang sản phẩm made in Vietnam vươn ra thị trường quốc tế.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại triển lãm

Namsonlaser-CIMIF-2017-4.jpg Namsonlaser-CIMIF-2017-5.jpg

Namsonlaser-CIMIF-2017-6.jpg Namsonlaser-CIMIF-2017-7.jpg